Tin tức

Calee Nail Room
Tin tức

XU HƯỚNG NAIL 2023: BARBIECORE VÀ CƠN LỐC MÀU HỒNG

Jul 23, 2023

Trong dòng chảy xu hướng của năm 2023, bộ phim Barbie phiên bản live-action như một dấu ấn đặc biệt để phái đẹp nuôi dưỡng “tính nữ” trong mình. Màu hồng cũng theo đó được tái định nghĩa có phần sâu sắc hơn, nó mang theo chức năng tuyên ngôn đầy bản lĩnh và táo bạo. Như Miley Cyrus đã nói: “MÀU HỒNG KHÔNG CHỈ LÀ MỘT MÀU SẮC. NÓ LÀ MỘT THÁI ĐỘ”.

XU HƯỚNG NGHỀ NAIL 2023: TRỞ NÊN THỊNH HÀNH HƠN

Jul 23, 2023

Nghề nail hiện nay không chỉ gói gọn trong việc cắt, dũa và sơn móng. Giờ đây có thể gọi nail là một nghệ thuật và người thợ làm nail là một nghệ sĩ. Tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp cũng như đặc điểm của móng mà bạn có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ như: đắp móng bột, móng gel, móng lụa… với hàng ngàn màu sắc sống động cùng những mẫu vẽ tinh tế, đính đá, kim tuyến sang trọng.

TOP 3 TIỆM NAIL ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT QUẬN 11

Jul 23, 2023

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu đối với phụ nữ, trong xã hội hiện nay, việc làm đẹp lại càng trở nên quan trọng, giúp chúng ta tự tin, tỏa sáng hơn. Ngoài việc ân cần đến trang điểm, quần áo, thời trang tóc,… thì làm nail cũng là nhu cầu được các chị em chú trọng. Sau đây là những tiệm nail nào đẹp và chất lượng để các chị em tha hồ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất Quận 11.
Zalo
Hotline